Bạn đang có nhu cầu thanh lý một chiếc Macbook  do không còn nhu cầu sử dụng hoặc Macbook  gặp một vấn đề hư hại khiến giá thành sửa chữa quá tốn kém. Bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thu mua Macbook của MacZin. Chúng tôi cam kết có định giá cao nhất thị trường, đến với MacZin bạn sẽ bán được Macbook với số tiền tối đa cho chiếc Macbook được thanh lý.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp là thế mạnh của MacZin

 

* MacZin thu mua tất cả các dòng Macbook giá cao: Macbook trả góp, nguyên seal, Fullbox chưa qua sử dụng… Từ dòng thấp đến các dòng cao cấp

* Thu mua macbook bị icloud, hư main, bể màn hình, macbook vô nước, macbook bị rơi vỡ, bể nát… không sửa được với giá hợp lý theo linh kiện.

* Chuyên thanh lý Macbook từ dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, trường học… Chúng tôi không ngại mua số lượng lớn.

* Thu mua Macbook, iMac tại nhà, không ngại xa, không ngại số lượng

QUY TRÌNH THU MUA ĐƠN GIẢN

Thực sự đơn giản khi bạn sử dụng  dịch vụ thu mua Macbook tại MacZin, quy trình của chúng tôi gói gọi trong 15 phút kiểm tra, hoàn toàn không làm mất thời gian của bạn.

Mua bán tại cửa hàng: Bạn chỉ việc mang máy qua, MacZin sẽ định giá máy theo các tiêu chí về hình thức, hao mòn trong quá trình sử dụng … Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ có định giá cao nhất cũng như hỗ trợ giá cho bạn khi bạn muốn mua các sản phẩm khác của MacZin phân phối.

Giao dịch online: Nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể tiến hành định giá online cùng MacZin theo thứ thự sau

1. Thông báo cho MacZin về nguồn gốc xuất xữ, các vấn đề phát sinh nếu có trong quá trình sử dụng

2. Gửi hình ảnh sản phẩm cần định giá cho MacZin, xác định hình thức thực tế sản phẩm

3. MacZin tổng hợp các vấn đề và đưa ra mức giá mua

4. Nếu đạt được thỏa thuận, MacZin sẽ có nhân viên xuống địa điểm giao dịch để xác thực thông tin cũng như tiến hành hợp đồng mua bán.

Giao dịch ký kết, MacZin thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

LỢI ÍCH KHI GIAO TIÊP CÙNG MACZIN

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý của khách hàng, hiểu được tâm lý của khách hàng khi chứng kiến sự trượt giá của thị trường. Dù bất cứ lý do gì, nhưng một khi  bạn đến với dịch vụ thu mua Macbook cũ của MacZin thì bạn cũng sẽ  yên tâm là Macbook của bạn sẽ luôn được định giá cao nhất .

Chỉ cần là Macbook, iMac hay bất cứ sản phẩm nào của Aplle, bạn chỉ cần liện hệ với MacZin theo số điện thoại xxxxx. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn bằng sự chuyên nghiệp.

MACZIN -  ĐỊNH GIÁ MỌI SẢN PHẨM CỦA  APPLE

Giỏ hàng